ประเดิมไทยที่แรก “ดาโลต์” เปิดใจก่อน “แมนยูฯ” ลุยพรีซีซั่น เจาะจงถึง “เทน ฮาก”

Pretty Gaming
Pretty Gaming
SAGAME66
SA GAMING
SA GAMING

“ดิโอโก ดาโลต์” แบ็กขวาจอมบุกของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาเปิดใจก่อนทีมลุยพรีซีซั่น พร้อมพูดเจาะจงถึง “เอริก เทน ฮาก”

วันที่ 27 มิ.ย. 65 ดิโอโก ดาโลต์ แบ็กขวาจอมบุกชาวโปรตุเกสของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดใจก่อนทีมลุยพรีซีซั่นก่อนเริ่มฤดูกาล 2022-23 พร้อมพูดเจาะจงถึง เอริก เทน ฮาก นายใหญ่คนใหม่ชาวเนเธอร์แลนด์

ล่าสุด ดิโอโก ดาโลต์ ออกมากล่าวว่า “มันเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ในการได้เห็นแฟนบอลกลับเข้ามาที่สนามอีกครั้ง มันคือมนต์เสน่ห์ของฟุตบอล โดยเฉพาะในช่วงพรีซีซั่นที่เราจะได้ออกเดินทางไปในหลายที่ทุกมุมโลกพร้อมกับได้เห็นความรักที่แฟนบอลแสดงออกมา เพราะแบบนั้นมันรู้สึกดีมากๆ ที่จะได้เจอพวกเขาอีกครั้ง”

“ขณะที่การมาของโค้ช (เอริก เทน ฮาก) ผมเชื่อว่าเราได้เห็นความเปลี่ยนแปลงในหลายๆ อย่างแล้ว ผมหวังว่าด้วยแนวทางของเขาจะนำพาเรากลับไปสู่ความยิ่งใหญ่ ในขณะเดียวกันเราต้องฝึกซ้อมอย่างหนักและทำผลงานให้ดีในช่วงพรีซีซั่นเพื่อให้เราออกสตาร์ตในฤดูกาลใหม่อย่างยอดเยี่ยม”

สำหรับ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะประเดิมเกมในช่วงพรีซีซั่นที่ประเทศไทย ในการแข่งขัน The Match Bangkok Century Cup 2022 ที่จะพบกับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ภายใต้การนำทีม เยอร์เกน คลอปป์ ในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน.